The number of registered users?

Here you can discuss ReactOS related topics.

Moderator: Moderator Team

Post Reply
Sterling94
Posts: 1
Joined: Tue Sep 04, 2018 11:14 am

The number of registered users?

Post by Sterling94 »

Du học Hàn Quốc đem lại điều gì cho tương lai của bạn?

Hiện nay, du học nước ngoài, đặc biệt là việc du học Hàn Quốc được mọi người bàn tán sôi nổi ở bất cứ đâu, bất cứ chỗ nào. Nếu như bạn có quan tâm đến việc du học Hàn Quốc, bạn sẽ nhận ra rằng hầu hết mọi người hiện nay đều có nhu cầu muốn đi du học Hàn Quốc.

Bạn có thắc mắc tại sao việc Du hoc han quoc 2019 - Tuyen sinh du hoc Han Quoc vua hoc vua lam 2019 lại được mọi người bàn tán sôi nổi vậy không? Du học Hàn Quốc mang đến rất nhiều lợi ích cho các bạn du học sinh trong suốt cả quá trình bạn đi du học. Bạn sẽ nhận được nhiều thứ, từ trước lúc đi du học, trong quá trình đi du học và cả sau khi đã tốt nghiệp trường đại học ở bên Hàn.

Bài viết này sẽ chỉ rõ cho bạn hiểu rằng những lợi ích mà việc đi du học Hàn Quốc mang lại cho các bạn du học sinh khi đi du học ở đây sau khi đã tốt nghiệp trường đại học tại Hàn Quốc. Hãy cùng theo dõi để tìm hiểu thêm nhé.

Cơ hội việc làm khi ra trường sẽ thế nào?

Hầu hết mọi sinh viên đều có cùng câu hỏi này sau khi đã tốt nghiệp tại trường đại học của mình. Không phải đến khi tốt nghiệp mọi người mới suy nghĩ về vấn đề này mà ngay từ đầu khi bước chân vào đại học có lẽ họ đã suy nghĩ đến vấn đề này rồi.

[ external image ]

Làm việc ngay tại Hàn Quốc

Khi bạn đi Du học Hàn Quốc 2019 - Tuyển sinh du học Hàn Quốc vừa học vừa làm giá rẻ - Pixelhub.me, khi tốt nghiệp, bạn sẽ nhận được một tấm bằng tốt nghiệp chuyên ngành và một tấm bằng chứng nhận khả năng về tiếng Hàn của bạn. Hiện nay, tấm bằng đại học ở Hàn Quốc không chỉ có tác dụng ở Hàn Quốc mà còn có tác dụng ở các quốc gia khác nữa. Bởi vậy bạn không cần phải lo lắng về vấn đề có xin được việc làm sau khi tốt nghiệp hay không.

Trên thực tế, khi đi du học, bạn còn được tiếp xúc với thực tế, đạt được những kinh nghiệm khi đi du học mà các bạn học đại học trong nước không thể có được. Đây cũng là một trong những lợi thế giúp bạn dành được tấm vé để có được công việc trong mơ.

Ngoài ra, khi học tập tại Hàn Quốc, bạn sẽ được tiếp xúc với các thiết bị công nghệ tiên tiến nhất được trang bị ở trong nhà trường, điều mà Việt Nam hiện nay vẫn chưa thể có được. Khi đã tiếp xúc với những thiết bị này, bạn có thể quen thuộc hơn, không bị lạ lẫm khi bắt đầu vào làm công việc của mình. Điều này giúp bạn thích ứng với các thiết bị nhanh chóng hơn, dễ dàng hơn.

Ngôn ngữ Hàn cũng sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong công việc tương lai. Biết thêm một ngoại ngữ chính là một lợi thế lớn của bản thân. Bạn có thể lấy lợi thế này ra để đi xin công việc mà mình mong muốn. Khi bạn học tập tại Hàn Quốc, bạn cũng có thể học được nhiều ngôn ngữ khác do có rất nhiều các bạn du học sinh từ các nước khác đến đây du học mà không kể đến Việt Nam.

Có thể làm việc tại Hàn Quốc

Điều đặc biệt mà việc du học Hàn Quốc mang lại đó chính là việc làm việc tại nước ngoài – Hàn Quốc sau khi bạn được du học tại đây. Với ngôn ngữ là tiếng Hàn mà bạn đã trau dồi trong suốt quá trình bạn học tập tại đây thì không gì có thể ngăn cản bạn làm việc tại Hàn Quốc được.

Ngôn ngữ chính là rào cản lớn nhất khi mà bạn muốn làm việc tại một quốc gia nào đó. Bạn sẽ không thể làm việc với người nước ngoài nếu như bạn không hiểu rõ được ngôn ngữ mà họ sử dụng, các công ty tại Hàn Quốc có thể cũng sẽ không chấp nhận đơn xin việc của bạn.

[ external image ]

Về nước làm việc

Bạn có năng lực của bản thân, tự tin có thể làm việc tại Hàn Quốc. Chính phủ Hàn Quốc cũng rất thoáng trong vấn đề này. Họ đưa ra các điều khoản, các chính sách phù hợp, tạo điều kiện cho các bạn sinh viên sau khi du học tại đây có nhu cầu muốn làm việc ngay tại ở Hàn Quốc.

Chính phủ Hàn Quốc có rất nhiều chính sách đãi ngộ đặc biệt khác nhau đối với các bạn học sinh có nỗ lực khác nhau trong quá trình học tập tại đây. Bạn vừa có năng lực có thể làm việc, vừa có nhiều cơ hội được làm việc tại Hàn Quốc sau khi đã tốt nghiệp trường đại học ở Hàn Quốc.

Nhiều sự lựa chọn về công việc ở trong nước

Việt Nam cũng rất hoan nghênh các bạn du học sinh sau khi đi du học trở về. Bạn sẽ có nhiều lựa chọn để chọn lựa giữa hàng ngàn các công ty ở Việt Nam. Bạn có thể lựa chọn các công ty Hàn Quốc ở Việt Nam với mức lương hậu hĩnh.

Không hề khó khăn đối với bất cứ một du học sinh nào sau khi đi du học về khi tìm việc ở Việt Nam. Với tấm bằng tốt nghiệp chuyên ngành, thêm chứng chỉ tiếng Hàn và đặc biệt là kinh nghiệm mà bạn thu được sau khi sống tại Hàn Quốc, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn công ty mà mình muốn theo làm.

Ba lợi ích trong công việc mà bạn nhận được sau khi đi du học Hàn Quốc chắc hẳn đã khiến mọi người có nhu cầu muốn đi du học ngay lập tức phải không. Nếu có nhu cầu muốn biết thêm thông tin về việc du học Hàn Quốc, bạn có thể xem thêm tại đây: Du Học Hàn Quốc 2019 - Tuyển sinh du học Hàn Quốc vừa học vừa làm
Last edited by Sterling94 on Tue Dec 18, 2018 2:39 pm, edited 2 times in total.

User avatar
Fraizeraust
Posts: 233
Joined: Thu Jan 05, 2017 11:46 am
Location: Italy
Contact:

Re: The number of registered users?

Post by Fraizeraust »

The list of active developers can be found in Wiki. Here's the link.

https://reactos.org/wiki/People_of_ReactOS
a.k.a. GeoB99 -- My Wiki page

Jedi-to-be
Posts: 703
Joined: Sun Mar 16, 2008 11:26 am
Location: Russia, Stavropol
Contact:

Re: The number of registered users?

Post by Jedi-to-be »

I see a lot of SPAM links here memberlist.php?sk=d&sd=d&start=12400

User avatar
EmuandCo
Developer
Posts: 4456
Joined: Sun Nov 28, 2004 7:52 pm
Location: Germany, Bavaria, Steinfeld
Contact:

Re: The number of registered users?

Post by EmuandCo »

And what? All of these are banned. Ban != user deleted
ReactOS is still in alpha stage, meaning it is not feature-complete and is recommended only for evaluation and testing purposes

Jedi-to-be
Posts: 703
Joined: Sun Mar 16, 2008 11:26 am
Location: Russia, Stavropol
Contact:

Re: The number of registered users?

Post by Jedi-to-be »

but better for them to be deleted. Because as long as link is present ReactOS forum is used for SEO

PurpleGurl
Posts: 1787
Joined: Fri Aug 07, 2009 5:11 am
Location: USA

Re: The number of registered users?

Post by PurpleGurl »

They likely don't delete the accounts due to both technical issues and the risks of registering again. Maybe just purge the URLs so they can't come up in searches.

Post Reply

Who is online

Users browsing this forum: Semrush [Bot] and 3 guests