swenum.sys crash

Ask your support questions in here

Moderator: Moderator Team

Post Reply
snowfun87
Posts: 2
Joined: Sun Nov 19, 2017 4:42 pm

swenum.sys crash

Post by snowfun87 »

Các Điều cần biết phải nắm vững trong lúc mua hàng trên kênh bánh hàng trực tuyến Lazada

Thời gian gần đây, mua bán vật phẩm online trở nên rất phổ biến thu hút rất nhiều người bởi các tính năng cực kỳ ngon mà nó đem lại. Lazada là một trung gian mua sắm online, đưa những sản phẩm của shop kinh doanh đến tay khách hàng rất nhanh, chuyên nghiệp hơn. Hãy đọc chia sẻ dưới đây để xem việc mua bán ở lazada mang lại các trải nghiệm gì nhé!
Mua hàng online luôn luôn tiềm ẩn những trở ngại mà chính người sử dụng sản phẩm sẽ cảm nhận đầu tiên. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc và chia sẻ những lưu ý khi mua hàng trên lazada để mọi người cùng trải nghiệm nhé.
Lưu ý về sản phẩm mà bạn lựa chọn
Cân nhắc trước về giá
Lưu ý đầu tiên chính là về sản phẩm mà bạn đang lựa chọn, tìm kiếm. Việc trợ giá trên lazada là việc thường xuyên, liên tục nên chính sách giá của họ luôn là tốt nhất. Tuy nhiên, khi bạn tham gia săn deal sock vào những khung giờ vàng, giá của Lazada sẽ giảm đi rất nhiều lần, bạn hãy cân nhắc kỹ trước khi mua những sản phẩm này vì có thể đơn hàng của bạn sẽ bị hủy bất cứ lúc nào với lý do lỗi giá vì hệ thống bị lỗi đấy!
Cân nhắc kỹ khi mua hàng để tránh bị lỗi hệ thống và hủy đơn hàng của bạn
Với những sản phẩm mà bạn đang cần gấp, lời khuyên là bạn không nên lựa chọn mua vào những khung giờ giảm giá sock để tránh gặp phải những rắc rối gây nên những rủi ro không đáng có.
===>> Chú ý các mã giảm giá Lazada cung cấp cho khách hàng tại đây: https://shopby.vn/ma-giam-gia/lazada/
Cân nhắc về chất lượng sản phẩm
Với mỗi danh mục sản phẩm tìm kiếm, bạn có rất nhiều sự lựa chọn ở nhiều cửa hàng khác nhau. Trên màn hình hiển thị của Lazada sẽ hiển thị những thông tin và thông số chi tiết nhất về sản phẩm. Bạn hãy đọc những thông tin này để đảm bảo sản phẩm mình sắp sở hữu là phù hợp với nhu cầu của bạn.
[ external image ]
Thông tin sản phẩm trên lazada
Ở mục hiển thị về sản phẩm, hầu như bất kỳ sản phẩm nào cũng được lazada cung cấp đầy đủ thông tin hữu ích. Từ nhà sản xuất, nhà phân phối, thông tin chi tiết về thông số kỹ thuật, tính năng sản phẩm, tính năng đi kèm nổi trội,... Vô cùng tiện ích để bạn tham khảo. Hãy kiểm tra kỹ những thông tin này và khi nhận được sản phẩm hãy đảm bảo rằng việc trải nghiệm của bạn có gắn liền với những thông tin được cung cấp nhé!
Kiểm tra sản phẩm kỹ trước khi nhận hàng
Cho dù hình thức bạn chọn mua sản phẩm là thanh toán bằng tiền mặt hay chuyển khoản thì bạn đều được phép kiểm tra hàng trước khi nhận hàng. Đây là một trong những lưu ý khi mua hàng trên lazada
[ external image ]
Hãy kiểm tra hàng trước khi nhận hàng để đảm bảo về sản phẩm
Với hình thức thanh toán bằng tiền mặt, bạn hãy kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi thanh toán tiền và ký vào biên bản nhận hàng. Hãy luôn đảm bảo rằng, sản phẩm của bạn đúng với màu sắc, hình thức, không bị lỗi cơ bản,... Để bạn an tâm khi nhận sản phẩm về.
Với hình thức thanh toán chuyển khoản, du bạn đã thanh toán rồi nhưng cũng đừng vội ký vào biên bản nhận hàng của bưu tá. Bạn hãy bảo nhân viên đợi bạn khoảng vài phút và kiểm tra hàng trước khi ký.
Trong trường hợp sản phẩm nhận được không giống với hình ảnh, sai mẫu mã bạn đặt, lỗi cơ bản từ phía sản xuất, bạn hãy liên lạc ngay cho cửa hàng để nhận được hình thức đổi trả hợp lý. Hãy luôn an tâm rằng, lazada sẽ đảm bảo quyền lợi cho bạn tốt nhất khi mua hàng.
===>> Tham khảo thêm Mã giảm giá Shopee tại đây: https://shopby.vn/ma-giam-gia/shopee/
Lưu ý về cửa hàng bạn lựa chọn
Lựa chọn cửa hàng uy tín nhất
Với mỗi sản phẩm mà bạn tìm kiếm, trên hình nền hiển thị sẽ hiển thị rất nhiều những cửa hàng cung cấp sản phẩm đó. Tuy nhiên, lazada sẽ sắp xếp những cửa hàng có lượt vote cao nhất, tức là khách hàng phản hồi tốt nhất để có thể cung cấp cho bạn sự lựa chọn tốt nhất. Bạn hãy cân nhắc về những cửa hàng này để lựa chọn sản phẩm.
[ external image ]
Lựa chọn sản phẩm tại những cửa hàng có lượt phản hồi tốt nhất
Lời khuyên đối với khách hàng mua sản phẩm trên lazada đó là hãy lựa chọn những cửa hàng có lượt phản hồi cao nhất. Bạn đừng băn khoăn về cửa hàng gần hay xa so với mình hơn vì lazada hầu như sẽ trợ giá ship cho đơn hàng của bạn. So với những vấn đề khác, lựa chọn một sản phẩm tại một cửa hàng uy tín sẽ mang lại cho bạn sự yên tâm và tin tưởng khi sử dụng sản phẩm.
Cửa hàng có chính sách ưu đãi tốt
Hầu hết các cửa hàng trên lazada đều có chính sách mua hàng tốt nhất, hỗ trợ đổi trả nếu các sản phẩm không đúng như hình ảnh hay chất lượng sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất. Bạn nên đọc kỹ các chính sách này trước khi mua hàng.
[ external image ]
Lựa chọn những cửa hàng uy tín để mua hàng trên lazada
Việc mua 1 sản phẩm qua mạng sẽ không tránh khỏi những sai sót vì sản phẩm qua tay quá nhiều khâu xử lý. Lỗi của sản phẩm có thể từ khâu sản xuất hoặc từ khâu vận chuyển,... Tuy nhiên nếu bạn muốn sản phẩm của bạn mua về tốt, hoặc ít nhất nếu lỗi bạn có quyền được khiếu nại và đổi một sản phẩm mới tốt nhất thì hãy lựa chọn những cửa hàng có chính sách mua hàng tốt nhất trên lazada.
===>> Tham gia cộng đồng mua sắm online thông minh ShopBy Việt Nam
Bài viết trên đây chia sẻ những lưu ý khi mua hàng trên lazada cho các bạn. Lựa chọn một tiện ích mua hàng nhanh chóng, thời thượng nhưng phải đi kèm với chất lượng bạn nhé! Bạn là người được lựa chọn và đưa ra quyết định, hãy chủ động để đem lại sự thoải mái nhất khi trải nghiệm mua hàng bạn nhé!
Last edited by snowfun87 on Sat May 04, 2019 11:41 am, edited 1 time in total.

User avatar
Michael Long
Posts: 40
Joined: Wed Oct 25, 2017 7:51 pm

Re: swenum.sys crash

Post by Michael Long »

The developers probably need more information. When I reported a bug regarding USB they asked me for a debug log. You can receive it by using the "ReactOS (Debug)" option to receive it over a RS-232 cable or using the "ReactOS (screen)" option to receive it on your screen.

User avatar
Fraizeraust
Posts: 233
Joined: Thu Jan 05, 2017 11:46 am
Location: Italy
Contact:

Re: swenum.sys crash

Post by Fraizeraust »

"swenum.sys" is a Windows driver file system which stands for Plug and Play Software Device Enumerator. Usually when ReactOS freezes while loading that driver it means a certain peripheral cannot be recognised by the OS or there is a bug present on that driver. Do you have any devices attached? Such as mice, keyboard through USB cable?

Keep in mind ReactOS is still miles behind regarding the driver development and some things may cannot work properly. If the crash happens right during the bootstrap you can obtain a debug log. To do that, read this thread carefully. When you're done, post the screenshots here.

Post Reply

Who is online

Users browsing this forum: DotBot [Crawler] and 2 guests